Tập đoàn An Dương và những người bạn chung tay cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch

Hơn 500 triệu tiền hàng đã được tập đoàn An Dương và những doanh nghiệp thân thiết chuyển đến Bắc Giang hỗ trợ các y bác sĩ và nhân dân trong tỉnh chống dịch.

Đợt dịch Covid -19 lần thứ 4 tại nước ta diễn biến theo chiều hướng phức tạp, nhiều thách thức với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng. Đợt dịch lần này bùng phát đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Bắc Giang với hơn 3.100 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trong đó, có số lượng lớn các ca trong các khu công nghiệp, hàng loạt khu công nghiệp Vân Trung, Quang Châu, Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng và huyện Việt Yên, 3 xã của huyện Yên Dũng đã phong tỏa để phòng chống dịch COVID-19.

Đồng lòng sát cánh cùng nhân dân địa phương, các y bác sĩ, nhân viên y tế của cả Bắc Giang và các tỉnh khác chi viện. Sáng 9/6/2021 tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn An Dương và một số doanh nghiệp thân thiết đã chuyển toàn bộ số hàng hóa tiếp viện tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, sau đó đã được chuyển trực tiếp đến huyện Việt Yên, địa phương đang chịu tổn thất nặng nề do dịch gây ra.

“Chúng tôi vô cùng cảm động trước nghĩa đồng bào, những tình cảm, sự động viên chia sẻ của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và các cá nhân trên mọi miền đất nước nói chung và tập đoàn An Dương nói riêng đã dành cho Bắc Giang trong suốt thời gian qua, Bắc Giang chắc chắn sẽ khống chế thành công dịch bệnh trong thời gian ngắn nhất để tiếp tục phát triển kinh tế, xây dựng đất nước” – Ông Trịnh Hữu Bàn, Phó chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang phát biểu.

Bà Nguyễn Hoàng Anh, Phó chủ tịch tập đoàn An Dương, thay mặt Tập đoàn và các doanh nghiệp và bạn bè, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí đại diện Lãnh đạo và cán bộ thuộc UBND, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và các cơ quan liên quan đã giúp thu xếp, tổ chức chu đáo buổi tiếp nhận và các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân dân tỉnh Bắc Giang luôn mạnh khỏe, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, nhanh chóng dập dịch bệnh COVID-19 tại Bắc Giang đạt kết quả như mong muốn.

Tập đoàn An Dương là một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, đa lĩnh vực với một số ngành nghề mũi nhọn như nhân lực, giáo dục, nông nghiệp sạch, thương mại, du lịch, xuất nhập khẩu, logistic… Với phương châm Sự tin tưởng là nền tảng của tất cả” Tập đoàn luôn triển khai thực hiện hoạt động kinh doanh tuân thủ theo các quy định của luật pháp và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tập đoàn An Dương đã tạo dựng được hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để đào tạo, giảng dạy theo mô hình của đất nước tiếp nhận lao động, phù hợp với yêu cầu đòi hỏi của thị trường tiếp nhận sử dụng lao động tại các thị trường hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức…, với phương châm Vào trường học ADG là bước vào nước Nhật – Hàn – Đức” , ADG luôn nỗ lực xây dựng một môi trường tiêu chuẩn với mục đích đào tạo cho học sinh không chỉ ngôn ngữ mà cả về văn hóa, pháp luật và cuộc sống của đất nước nơi các em sẽ tới học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *