Giám đốc Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam đến thăm và thị sát công tác đào tạo tiếng Hàn tại Tập đoàn An Dương (ADG)
HRD Koreaベトナム所長がアンズオングループ(ADG)の韓国語研修センターを訪問

Ngày 14/7/2023 tại Hà Nội, Tập đoàn An Dương (ADG) vinh dự được đón bà Yun Jae Yeon – Giám đốc Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam đến thăm và thị sát cơ sở vật chất cũng như năng lực đào tạo ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc cho nguồn nhân lực có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như các lao động có nhu cầu xuất cảnh đi làm việc tại Hàn Quốc.

Tại buổi thăm, Bà Yun đánh giá cao sự đầu tư tâm huyết của ADG về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên, giáo viên chất lượng cao đối với công tác đào tạo ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc cho người có nhu cầu học tiếng Hàn. Đồng thời tin tưởng rằng ADG sẽ là địa chỉ tin cậy của người lao động có nhu cầu học để tham gia thi EPS-TOPIK khi có nguyện vọng đi làm việc tại HànQuốc diện E9.

Cũng trong dịp này Tập đoàn An Dương (ADG) đã vinh dự được ông Hong Sun  –  Chủ tịch KOCHAM trao quyết định trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM)

Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM) hiện là hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 9.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam và hầu hết là thành viên của Hiệp hội. KOCHAM thường xuyên tham gia các hoạt động do Chính phủ Việt Nam tổ chức; tham mưu và góp ý những ý kiến phù hợp với các sự kiện, hoạt động của Chính phủ Việt Nam. Thường xuyên hợp tác với các cơ quan chức năng, các bộ, ban ngành, tổ chức nhiều hội thảo để cung cấp thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam cho các nhà đầu tư Hàn Quốc. Khuyến khích các nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam một cách hợp lệ và hỗ trợ nếu họ gặp phải những khó khăn về mặt thủ tục.

Phần lớn thành viên KOCHAM là các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, KOCHAM đồng thời kết nạp một số ít thành viên là các doanh nghiệp ngoài Hàn Quốc. Đó là các doanh nghiệp có các hoạt động kinh doanh liên quan đến thị trường Hàn Quốc và ADG vinh dự được trở thành 1 trong số ít thành viên đó.

https://tienphong.vn/giam-doc-hrd-korea-tai-viet-nam-tham-va-thi-sat-cong-tac-dao-tao-tieng-han-tai-tap-doan-an-duong-post1551498.tpo?zarsrc=31&amp&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR2FeZyIwfYgUoLrgFxpA9DCpybreY8t77Vtt42r9F2G1VpDMtIQ17QEwn8

https://hanoimoi.vn/tap-doan-an-duong-tro-thanh-thanh-vien-chinh-thuc-cua-hiep-hoi-doanh-nghiep-han-quoc-tai-viet-nam-635147.html