Tập đoàn An Dương (ADG) khởi động dự án xuất khẩu lao động Nhật Bản – phí dịch vụ 0 đồng
アンズオングループが日本への出国手数料 0 VNDのプロジェクトを開始

Ngày 23/08/2023, tại Hà Nội Lễ khởi động dự án phi lợi nhuận VJC về việc phái cử – tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản với “phí dịch vụ 0 đồng” đã được thành viên sáng lập dự án là Tập đoàn An Dương và Tập đoàn Camcom chính thức khởi động.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đại sứ Nguyễn Phú Bình – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản/ Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao/ Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, Đại sứ Phạm Quang Vinh – Nguyên thứ trưởng Bộ ngoại giao, Ông Phạm Viết Hương – Phó cục trưởng Cục quản lý LĐ Ngoài nước – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam cùng các vị khách đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, Sở Lao động địa phương đã tới dự và chứng kiến lễ khởi động dự án.

Trong những năm qua số lượng người lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài đã tăng lên đáng kể và Nhật Bản là thị trường tiếp nhận số lượng lao động lớn nhất so với các thị trường khác. Riêng 07 tháng đầu năm 2023 Việt Nam có 12.930 người lao động xuất cảnh đi làm việc ở nước ngoài trong đó số người đến Nhật Bản là 6.631 người, chiếm 51.2%.

Con đường xuất khẩu lao động đã giúp cho nhiều người lao động cải thiện cuộc sống, nhiều vùng nông thôn Việt nam đã thực sự thay da đổi thịt, xóa được đói, giảm được nghèo. Tuy nhiên, để được đi làm việc ở nước ngoài, người lao động phải đầu tư một khoản kinh phí gồm phí dịch vụ, chi phí học ngoại ngữ, chi phí ăn ở tập trung trong thời gian đào tạo, những chi phí này đối với 1 gia đình nghèo cũng là con số không dễ gì có thể thu xếp được.

Thấu hiểu điều đó và mong muốn tạo điều kiện để những người nghèo hơn vẫn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động – Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản mà dự án VJC hướng tới với chi phí 0 đồng đã ra đời.

Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan đã khẳng định đây là chương trình rất tốt cho người lao động và Bộ luôn sẵn sàng hỗ trợ dự án VJC trong quá trình hoạt động tại Việt Nam.

Tại lễ khởi động Ông Bùi Xuân Quảng Chủ tịch Tập đoàn An Dương (ADG) sau khi thực hiện nghi thức khởi động dự án đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, lãnh đạo Cục Quản lý Lao động Ngoài nước, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam đã luôn tạo điều kiện cũng như hướng dẫn, định hướng cho doanh nghiệp, cảm ơn các vị khách tới dự lễ khởi động.

Đặc biệt năm nay Việt Nam – Nhật Bản đang có nhiều các hoạt động để kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Với dự án này, An Dương và Camcom mong muốn góp thêm 1 bông hoa nhỏ và vườn hoa đặc biệt cùng hướng tới kỷ niệm lớn trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản sẽ diễn ra vào năm nay.

https://tienphong.vn/tap-doan-an-duong-adg-khoi-dong-du-an-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-phi-dich-vu-0-dong-post1563043.tpo?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR0Oq05sRVey-KU_7wwC3ea4MqRvyPM9TTKbi_KUJyodBSYwLg9o4QAXimIv

https://hanoimoi.vn/tap-doan-an-duong-khoi-dong-du-an-xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-ban-voi-phi-dich-vu-0-dong-639023.html

http://daidoanket.vn/tap-doan-an-duong-adg-dong-sang-lap-du-an-phi-loi-nhuan-vc-5726629.html?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR0ZebrKSsUEZjTIvCycCjQrr9QMp8aCnZazty772bofQY9jbXeVOsaknO4

https://tainguyenvamoitruong.vn/du-an-vjc-co-hoi-xuat-khau-lao-dong-voi-%E2%80%9Cphi-dich-vu-0-dong%E2%80%9D-cid110304.html?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR0RGImmaakuiNtlqMBCpLSS8F2qQxR5itq-hnbxjHd1UOhuwcvSfgsiVLo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *